Mercedes Đà Nẵng - Đại Lý Mercedes #1 Miền Trung logo-mer

Giới thiệu

mercedes đà nẵng

Đại lý Mercedes An Du Đà Nẵng


Công ty CP An Du – Nhà phân phối Merceders-Benz tại Đà Nẵng xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc “Sức khỏe – Hạnh phúc và Thành công trong cuộc  sống”.


Tự hào là nhà phân phối độc quyền Mercedes-Benz Việt Nam tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên theo tiêu chuẩn của tập đoàn Daimler trên toàn cầu, Mercedes Đà Nẵng đã không ngừng khẳng định vị thế và uy tín đối với Quý khách hàng. Chúng tôi xin chân thành tri ân Quý khách hàng đã tín nhiệm và ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt  thời gian qua.


Với mục tiêu trở thành Công ty “Số 1 về dịch vụ khách hàng”, Mercedes Đà Nẵng cam kết luôn phục vụ khách hàng theo phương châm “Uy tín – Chất lượng – Tận tâm”.


Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối dòng xe Mercedes-Benz tại Việt Nam chúng tôi đang đưa sản phẩm đẳng cấp nhất để phục vụ Quý khách.

 

Mercedes Đà Nẵng - Đại lý ủy quyền Mercedes-Benz duy nhất tại Miền Trung và Tây Nguyên


Chúng tôi sẽ rất lấy làm vinh dự được đón tiếp Quý Khách hàng tới thăm Phòng Trưng bày sản phẩm và Xưởng Dịch vụ của Mercedes-Benz An Du vào bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi cũng sẽ chân thành cảm ơn nếu Quý Khách hàng có thể dành chút thời gian phản hồi qua địa chỉ email: mercedesdana113@gmail.com về tính cập nhật và chính xác của thông tin tên tuổi/địa chỉ liên hệ của Quý Khách hàng.

 

Trân trọng kính thư !


Mr Sỹ - Sales Exclutive: 0969 973 593

Công ty An Du – Đại Lý Ủy Quyền Mercedes Benz Việt Nam

Showroom: Số 113 Nguyễn Hữu Thọ, Hoà Thuận Tây, Hải Châu, Tp Đà Nẵng

Email: mercedesdana113@gmail.com

Website: www.xemercedesdanang.com

Chào mừng đến với Mercedes Đà Nẵng

Chuyên cung cấp các dòng xe và dịch vụ chính hãng của Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Cập nhật tin tức, sự kiện và chương trình khuyến mãi mới nhất. Cung cấp tin tức & sự kiện mới nhất từ Mercedes Đà Nẵng.

Cập nhật các bài đánh giá xe chi tiết & khách quan nhất. Cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất trong tháng.

Hỗ trợ tư vấn các thông tin mua – bán xe Mercedes. Cung cấp các thông tin hỗ trợ tài chính từ các Ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam.
Hotline:0969 973 593